Ta lại viết lảm nhảm đây.. Những dòng ta viết đêm qua, là khi mà ta mới chỉ đọc được những lời Hạ viết. Còn hôm nay, ta đã có cái nhìn tổng quát hơn..

 

Hạ à, ta biết ngươi đau, ta cũng đau như ngươi vậy, nhưng ngươi cũng ko nên chặt đứt mọi đường sống của người khác. Ngươi vẫn luôn nói ngươi yêu đứa nhỏ, ngươi coi đứa nhỏ như con, vậy ta cầu xin người, ngàn vạn lần đừng hủy đi hắn, đừng bức tử hắn. Những dòng stt của ngươi, càng ngày càng sắc, càng ngày càng lạnh, càng ngày càng vô tình. Ngươi đau, nhưng ngươi cũng ko nên để bao nhiêu người khác phải đau theo ngươi. Ta xin ngươi, dừng lại đi, đứa nhỏ mới 19 tuổi thôi, hắn chưa hiểu hết sự đời, ta thực sự lo lắng cho hắn. Nếu có thể, ta hi vọng các ngươi cắt đứt quan hệ hoàn toàn cũng được, chỉ cần ko dày vò dằn vặt lẫn nhau nữa liền hảo…

 

Lạc à, ta biết nói sao bây h… Ta hoàn toàn ko còn giận em, một chút cũng ko! Có trời chứng giám, ta thương em nhiều như thế nào… Hảo hài tử.. ta sẽ ko phán xét bất kì điều gì với cái não tàn của ta.. ta chỉ mong em được bình yên. Sao ta cứ tưởng tượng ra hình ảnh em đang ngồi ở một góc phòng nào đó cô độc, nước mắt rơi ko ai giúp em lau, em run ko ai ôm vào lòng… Hảo hài tử, đứa nhỏ ngốc của ta.. Em ngàn vạn lần phải mạnh mẽ lên, phải vượt qua được cơn sóng gió này, cả em và Hạ, đều phải cố gắng lên. Em đừng gục ngã, xin em, đừng gục ngã, đừng nghĩ quẩn, hãy giữ gìn chính mình.. Sao tự nhiên ta cảm thấy sợ cho sự an toàn của em quá.. Hảo hài tử, ta tin em có lý do riêng của mình. Em ko đơn độc, có thể em yếu thế, nhưng em ko đơn độc. Xin em, hãy vượt qua cơn giông bão này.. Em đang ở phương nào, em có đang khóc ko, có ai ở bên cạnh an ủi em ko..

 

Ai đó làm ơn dừng cơn bão này lại đi! Những ngày tháng tươi đẹp đâu rồi? Không cần hủy, không nên hủy! Ôi cái sự tình này.. Ta lo đến chết mất :(((((((((((((( Lạc gần như cô độc, thằng bé sẽ ko sao chứ :((((( hảo hài tử, ngươi trăm triệu lần đừng nghĩ quẩn :(((((( Trời ơi sao ko có ai dừng cái chuyện này lại đi :((((( cả 2 làm đau lòng nhau thì có ai đc thống khoái đâu :(((((( Tại sao phải dằn vặt nhau như thế :(((((( phải cùng kéo nhau xuống địa ngục như thế :((((((( Lạc mới 19 thôi, tương lai của thằng nhỏ rồi sẽ đi về đâu.. Xin đừng đập tan tương lai của nó, trời ơi… Hạ ơi, ngươi phải bình tĩnh, trăm triệu lần phải bình tĩnh. Ta biết ngươi đau, nhưng hủy đi đứa nhỏ mà ngươi yêu cũng ko thể giúp ngươi hết đau..

 

Lại một đêm mất ngủ.. Lạc ơi, xin em hãy bình an nhé. Hạ, xin ngươi hãy lặng lòng xuống đi.. Ta hảo đau lòng vì 2 ngươi :(((((((((((((((((

Advertisements