Tôi là một con mèo – Chương 9

~ Hân Hân phản kích ~

Tác giả: Phong Lộng

Edit: Nguyệt Cầm Vân

Đáp án nhận được cũng không quá phức tạp, thậm chí đơn giản đến nỗi khiến Vi Vi hận không thể ra sức đánh cho mình một trận, để trừng phạt bản thân đã dây dưa suốt bao nhiêu lâu, đơn giản là vì không thể ngờ được một ác ma thông minh như Hân Hân mà cũng nghĩ tới phương pháp này.

Tình địch, hừ, phương pháp kích thích bằng tình địch chẳng phải là cũ rích nhất sao?

Vi Vi ngồi trên băng ghế, chăm chú nhìn Miêu Miêu chẳng hề hay biết bản thân đang bị tính kế.

Không sai, dựa vào cá tính của Miêu Miêu mà nói, một khi nhìn thấy đối thủ, lông toàn thân nhất định sẽ dựng thẳng lên bảo vệ chiến lợi phẩm của mình.

“Nhe răng nhếch mép cười âm hiểm suốt, đừng tưởng tớ không biết cậu đang âm thầm suy tính đấy nhé.”

Phát hiện ra rồi. Vi Vi trong lòng thoáng lộp bộp, ngồi thẳng lưng dậy giả vờ lầm bầm bâng quơ: “Ai suy tính? Tớ chẳng thừa thời gian đâu.”

“Muốn giấu tớ hử? Tưởng tớ không biết chút mánh khóe nhỏ này của cậu sao?” Miêu Miêu làm mặt quỷ với Vi Vi, dương dương tự đắc nói: “Cậu xài hết toàn bộ tiền tiêu vặt tháng này rồi, còn không phải định lừa lấy của tớ cái gì sao?” Không đợi Vi Vi kịp lên tiếng, Miêu Miêu dường như nhớ ra gì đó, khuôn mặt đột nhiên đỏ bừng, hai mắt cậu bắt đầu không an phận mà loạn chuyển, một lúc sau dường như đã hạ xuống quyết tâm, hào phóng rút ra hai tờ tiền từ trong túi: “Cầm lấy đi, tớ hành xử phóng khoáng, tấm lòng nhiệt huyết cộng thêm chu đáo hào hiệp, sao có thể nhẫn tâm nhìn cậu chịu đói?”

Vi Vi âm thầm thở phào nhẹ nhõm, liếc liếc hai tờ tiền kia, mặc dù Miêu Miêu đã đoán sai tâm tư của hắn, nhưng thực sự bây giờ hắn cũng rất cần tiền tiêu vặt, đang định duỗi tay ra nhận lấy, bỗng nhiên ngừng lại động tác, cảnh giác mà nhìn Miêu Miêu: “Có điều kiện gì?”

“Ừm…”

Đôi mắt đen láy của Vi Vi nhìn chằm chằm Miêu Miêu: “Nói đi, cậu định giở trò quỷ gì?”

Miêu Miêu lộ ra điệu bộ ngốc nghếch luống cuống của kẻ muốn làm chuyện xấu, đôi mắt trơn tròn không ngừng quét nhìn bốn phương, cuối cùng hít sâu một hơi, ghé vào tai Vi Vi nhỏ giọng mà dồn dập nói.

“Cái gì?” Vi Vi nhíu mày.

Miêu Miêu càng ghé tới sát hơn, thì thầm lại lần nữa.

Vi Vi càng mê muội hỏi: “Gì cơ?”

Cuối cùng Miêu Miêu cũng không nhịn được nữa, thở phì phì cắn lên cổ Vi Vi, lèo nhèo kêu: “Tớ nói ba lần rồi!”

“Nhưng tớ vẫn không thể tin nổi mình vừa nghe thấy cái gì…”

“Có gì mà không thể tin nổi chứ?” Cơn tức bừng lên, Miêu Miêu liền quên luôn cả xấu hổ, chọc chọc vào ngực Vi Vi hỏi: “Cậu nói xem, cậu có thích tớ không?”

“Thích.” Vi Vi gật đầu.

Chọc chọc ~

“Về sau có định ở bên tớ không?”

“Định.” Vi Vi gật đầu.

Tiếp tục chọc chọc ~

“Muốn về sau ở bên nhau có thể thoải mái làm chuyện kia không?”

Vi Vi gật đầu như mổ thóc: “Đương nhiên muốn chứ!”

“Vậy chẳng phải xong rồi sao?” Miêu Miêu xòe tay ra, tỏ vẻ câu chuyện kết thúc.

Vi Vi kêu ầm lên: “Nhưng kể cả thế cũng không thể bảo tớ đi chuyển đổi giới tính a!”

Chống lại tiếng kêu lớn của Vi Vi, thông thường Miêu Miêu cũng sẽ trào dâng cảm xúc, thăng cao âm điệu. Cậu trừng mắt, cự nự lại Vi Vi: “Tại sao không thể? Cậu thích tớ, lại suốt ngày muốn cái ấy cái ấy, chỉ có nam nữ làm loại chuyện này mới bình thường, con trai làm cùng con trai, bộ phận kia trời sinh không phải dùng vào việc ấy đâu! Hừ, tớ cũng là suy nghĩ cho cậu đấy thôi.”

“Vậy sao cậu không đi chuyển đi?”

Miêu Miêu mở tròn mắt, đáp như đúng rồi: “Tớ sợ đau! Vả lại, ngộ nhỡ phẫu thuật không thành công, biến thành bất nam bất nữ thì làm sao?”

Vi Vi quái thanh kêu ầm lên: “Tớ bất nam bất nữ thì không thành vấn đề?”

Miêu Miêu càng lớn giọng hơn nữa: “Cậu sợ gì chứ? Cho dù cậu có biến thành thế nào đi nữa thì tớ cũng muốn cậu!”

Vi Vi chỉ cảm thấy não mình như bị một trọng vật đập lên, như nuốt phải thuốc câm, hai má đỏ hồng, ngượng ngùng hồi lâu rồi mới vò đầu: “Vậy cũng không thể bảo tớ đi chuyển đổi giới tính a…”

Hắn vừa vò đầu, Miêu Miêu cũng ngượng ngùng vò đầu theo, hai người vai kề vai ngồi xuống mép giường, xấu hổ quan sát đối phương.

“Lời ban nãy nói, lặp lại lần nữa đi?”

“Vì hạnh phúc của chúng ta, cậu hãy đi chuyển đổi giới tính.” Miêu Miêu nhỏ giọng bảo.

“Không phải câu này.” Vi Vi chớp chớp mắt: “Câu cuối cùng kìa…”

Miêu Miêu cảnh giác liếc Vi Vi một cái, lắc đầu nguầy nguậy quay mặt sang một bên.

“Miêu Miêu…” Vi Vi vô cùng dè dặt nói: “Cậu đỏ mặt kìa.”

“Không có.”

“Có.” Vi Vi nổi lên đắc ý, hiện giờ hắn cảm thấy không cần biện pháp cũ rích kia của Hân Hân cũng có thể đối phó với Miêu Miêu. Hừ, tiểu nha đầu Hân Hân kia tính là cái gì chứ? Miêu Miêu là thích Vi Vi, chỉ thích Vi Vi.

Mặt Miêu Miêu vừa hồng vừa trắng, khác với cậu lúc thường thích không nói không rằng mà vung nắm đấm tới, có thể nói là đáng yêu tới cực điểm. Vi Vi nhịn không được xích lại gần một chút: “Miêu Miêu thật đáng yêu.”

“Hử?” Miêu Miêu nhướng mày, cậu suy xét một hồi, quyết định tiếp nhận lời khen trung tính này của Vi Vi, vui vẻ cười hì hì hai tiếng.

Vi Vi dùng cằm cọ lên mặt Miêu Miêu, vuốt sói chẳng biết đã mò vào cổ áo từ lúc nào. Ngón tay giảo hoạt nhanh nhẹn nắm lấy điểm nho nhỏ nổi lên dưới lớp vải dệt, Miêu Miêu khẽ rên một tiếng. Cậu dường như đã nhớ ra dã tâm của Vi Vi, chống mép giường lùi về phía sau một chút, nhưng Vi Vi lập tức lại sát tới bên người.

“Sao tự nhiên lại nghĩ tới chuyện chuyển đổi giới tính?” Tranh thủ thời cơ túm lấy bàn tay đang khua loạn của Miêu Miêu, Vi Vi nhất tâm nhị dụng, trên hành động thì tấn công địch nhân, trên lời nói thì dịch chuyển đường nhìn của địch nhân.

Miêu Miêu quả nhiên trúng kế.

“Chuyển đổi giới tính không tốt sao? Chuyển đổi một chút cấu tạo của thân thể, hai người liền có thể kết hợp. Hơn nữa, như vậy còn có thể kết hôn hợp pháp. Quan hệ giữa con trai với con trai rất khó lâu bền.”

“Bậy nào, quan hệ của chúng ta rất lâu bền đấy thôi.”

“Đó là bởi vì chúng ta chưa chính thức phát sinh quan hệ thể xác, mèo một khi đã ăn được cá, sẽ quay đầu bỏ đi tìm con cá khác. Từ cấu tạo cơ thể và tâm lý đàn ông mà nói, muốn duy trì mãi một người yêu đồng tính duy nhất là chuyện phi thường khó khăn. Nói cách khác, sau lần đầu tiên chúng ta ngủ với nhau, rất có thể từ nay về sau sẽ tự mình vụng trộm.”

“Có lý.”

Miêu Miêu lập tức dạt dào đắc ý: “Đương nhiên, tớ chính là sư phụ của hổ mà.”

Vi Vi phì cười một tiếng, cắn cắn tai Miêu Miêu: “Cậu nhất định không có trình độ cao như vậy, là ai dạy cho cậu?”

“Hở?”

Vi Vi nhân lúc Miêu Miêu không phòng bị đã cởi khuy áo sơ mi của cậu ra, bất đắc dĩ thở dài: “Hân Hân gọi điện thoại cho cậu?”

Miêu Miêu gật đầu. Thời tiết rất nóng, cởi sạch đồ cũng dễ giải nhiệt hơn, cậu ngó vầng trán lấm tấm mồ hôi của Vi Vi, rất tự nhiên mà giúp Vi Vi cởi khuy áo.

“Hân Hân bảo một khi chúng ta lên giường, quan hệ sẽ trở nên hỏng bét?”

“Ừ.”

“Nó còn bảo phương pháp giải quyết duy nhất chính là một trong hai chúng ta đi chuyển đổi giới tính?”

“Ừ.”

“Nó còn nói gì nữa?”

Miêu Miêu đối với việc này lại bẩm báo rất thẳng thắn: “Nó còn bảo cậu đối với tớ rất chung thủy tận tâm, kể cả có tình địch xuất hiện, tớ cũng không cần lo lắng. Còn bảo tớ phải giữ gìn thận trọng, không được vì thấy xuất hiện tình địch mà tự mình đâm đầu vào vòng tay của anh trai nó.”

Con nhỏ chết tiệt này. Vi Vi âm thầm nghiến răng, thở ra hít vào mấy hơi thật sâu: “Miêu Miêu, cậu cảm thấy… Hân Hân là người thế nào?”

“Con nhỏ chết tiệt!” Nhắc tới Hân Hân, Miêu Miêu liền trợn tròn hai mắt: “Nó là đồ đểu, ác ma, biến thái, quái vật, quỷ thích khóc, quỷ keo kiệt, đám côn trùng đáng ghét nhất trên đời tập hợp lại cũng không khó ưa bằng nó.”

“Vậy sao cậu còn tin lời Hân Hân làm gì?” Vi Vi thở dài: “Hơn nữa gần như lần nào cũng tin.”

Miêu Miêu thoáng sửng sốt, ngượng ngùng cúi đầu xuống, rất nhanh lại khẳng khái ngẩng phắt đầu lên, nhòm Vi Vi bảo: “Nhưng tớ cho rằng lần này nó nói thực sự rất có lý.”

“Có lý? Giựt dây chúng ta đi chuyển đổi giới tính còn kêu có lý?”

“Hân Hân nói tớ không cần chuyển, chỉ cần cậu chuyển là được rồi.” Miêu Miêu trộm cười hề hề. “Như vậy tớ ở trên cậu ở dưới, tớ sẽ không đau, sẽ không mệt mỏi, điều quan trọng nhất chính là ~ thông thường mà nói, không nên để người đẹp trai hơn phải đi làm phẫu thuật.” Miêu Miêu rập khuôn y đúc lời Hân Hân.

Cuối cùng Vi Vi cũng hiểu con mèo của hắn dẫu có đáng yêu lanh lợi hơn nữa cũng chỉ là biểu tượng thôi, bản chất là không thể thay đổi ―― con mèo ngu ngốc này! Hắn không mở miệng giễu cợt Miêu Miêu, bởi lực chú ý đã bị hấp dẫn sang việc khác.

“Ừm… có thể nói cho tớ biết, hiện giờ cậu đang làm gì được không?”

“Giúp cậu cởi khuy áo.”

“Đó là khuy quần.”

“Tớ biết.”

“Cậu có biết sau việc này sẽ có hậu quả gì không?” Vi Vi mỉm cười bí hiểm khó dò.

“Đương nhiên biết.”

Hở? Lẽ nào Miêu Miêu nghĩ thông suốt rồi? Vi Vi âm thầm mừng rỡ, ngữ điệu hàm chứa sắc dục hỏi: “Thực sự biết?”

Xem ra Miêu Miêu thực sự hiểu ra rồi, cậu thậm chí còn chủ động cọ cọ lên người Vi Vi, dùng giọng điệu biếng nhác quả thực sắp hòa tan Vi Vi để hỏi: “Vi Vi, chúng ta sẽ luôn ở bên nhau phải không?”

“Đương nhiên.”

“Chúng ta đều là nam sinh, đều có lúc bị kích thích phải không?”

“Đương nhiên.”

“Tớ rất muốn cậu.” Miêu Miêu tự động tự giác cởi quần nhỏ. Khí quan nóng rực đã dựng thẳng lên.

Vi Vi cảm thấy mình như đang nằm mơ: “Tớ cũng vậy…” Hắn ôm siết lấy Miêu Miêu, kích động đến khẽ run nhè nhẹ.

Thượng đế ơi, con mèo ngu ngốc cuối cùng cũng tỉnh ngộ rồi.

“Vậy cậu giúp tớ hút ra đi.”

“…”

“Vi Vi?”

“Hút ra?” Vẻ mặt rạng rỡ của Vi Vi hoàn toàn bị mây đen che phủ, hắn lớn tiếng hỏi: “Vậy còn tớ?”

Miêu Miêu xem ra thật sự không nhịn được nữa, cọ mạnh lên người Vi Vi, miễn cưỡng bảo: “Cậu giúp tớ lộng, sau đó tớ cũng chịu thiệt mà giúp cậu lộng một chút.”

“Không được.” Vi Vi đen mặt: “Tớ muốn chính thức ôm cậu.”

“Rất đau!”

“Cam đoan không đau, mèo ngoan, tớ sẽ rất cẩn thận rất cẩn thận.” Dụ lừa hai câu, Vi Vi chuyển sang uy hiếp: “Chỉ có phương thức này thôi, phương thức khác tớ sẽ không giúp cậu giải quyết. Hừ, cho cậu nghẹn chết luôn.” Dù sao tớ cũng sắp nghẹn chết rồi.

“Rốt cuộc cậu có làm hay không?”

“Không làm!”

Trợn mắt nhìn nhau.

Cũng may khi ấy các bạn cùng ký túc xá đều chưa về, cũng may khi ấy cửa được khóa chặt, rèm cửa buông rủ. Hai sinh vật trần truồng vật lộn từ trên giường xuống dưới giường, nháo đến long trời lở đất.

Đều không nghẹn chết, chỉ là quần nhau đến gần chết thôi.

__Hết chương 9__

Sr các bạn đang đọc bộ này nha ^_^ Đợt vừa rồi mình tạm ngừng bộ này để dứt điểm cho xong Không Thể Động, từ bây giờ mình sẽ chính thức tiếp tục bộ này nhé :”D